VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG

Nhằm tạo thêm mảng xanh cho trường cùng với việc giáo dục học sinh cách trồng và chăm sóc cây. Liên đội trường Tiểu học Long Khánh B1 đã tổ chức thực hiện mô hình vườn ươm cây giống trong khuôn viên trường, với nhiều loại cây giống khác nhau.

Chi đội các lớp tham gia hoạt động thực hiện mô hình vườn ươm qua hoạt động lao động hình thành niềm tin trong tâm hồn học sinh rằng các em sẽ cảm nhận được lao động là vinh quang, là tự hào, là trách nhiệm của mỗi con người trong cuộc sống. Điều đó sẽ kích thích sự hứng thú và ý chí học tập của các em.

Một số hình ảnh trong buổi hoạt động:

Người viết: Dương Thế Nhân