A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Long Khánh B1: Vững bước đi lên trong sự nghiệp “trồng người”

Trải qua thời gian dài cố gắng, vượt khó, đến nay Trường tiểu học Long Khánh B1 đã khẳng định được mình bằng chất lượng đào tạo ngày một đi lên. Đội ngũ CB, GV giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, Hiệu trưởng năng động, nhiệt quyết, tập thể đoàn kết.

 

Cảnh quan sân trường xanh sạch, thoán mát

          Với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, Trường tiểu học Long Khánh B1 luôn phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, từng bước vượt qua khó khăn vươn lên tầm cao mới. Không chỉ nghiêm túc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, mỗi thầy cô trong trường còn là “một tấm gương đạo đức tự học và tự sáng tạo” để học sinh noi theo. Việc thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” là một trong những hoạt động được lãnh đạo nhà trường quan tâm hàng đầu.

Tiết học nhẹ nhà, học sinh tự tin trong học tập

 

          Nhà trường đặc biệc quan tâm giáo dục toàn diện, kết hợp giáo dục kiến thức kỹ năng theo chuẩn Bộ GD-ĐT đồng thời coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, kỹ năng tự nhận xét đánh giá, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu dự thi các phong trào cấp huyện.

Thể dục giữa giờ, Sân trường xanh, sạch, thoán mát

        

   Nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBGV-NV nhà trướng mà nhiều năm liền, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học hàng năm đều đạt 100%, Huy động trẻ 6 tuổi ra lớp đạt 100%. Bên cạnh đó, các phong trào văn - thể - mỹ cũng được nhà trường rất quan tâm như thi văn nghệ, nghi thức Đội, làm lồng đèn, thể dục thể thao… các phong trào dư thi cấp huyện cũng mang về nhiều thành tích rất đáng khích lệ. Điển hình là Hội thi giao lưu học sinh tiểu học đạt giải nhất cấp huyện, bóng đá mi ni giải nhất cấp huyện, hùng biện tiếng Anh, giải toán trên Internet, Olympic tiếng Anh đều đạt giải cấp huyện.

Không khí buổi  họp hội đồng su pham 

 

          Sở dĩ Trường tiểu học Long Khánh B1 có được những thành tích như ngày hôm nay là nhờ vào sự cố gắng của toàn thể CB-GV-CNV và các em HS. Với tinh thần yêu nghề, tập thể sư phạm nhà trường đã cùng nhau vượt qua khó khăn, đoàn kết để thực hiện tốt công tác giáo dục. Trong đó phải kể đến sự đóng góp thầm lặng của nữ Hiệu trưởng Phạm Thị Kim Loan. Cô không chỉ là người tận tình quan tâm, động viên, giúp đỡ các thầy cô trong trường mà còn là người tâm quyết với nghề, vững chuyên môn, giỏi quản lý, cô từng bước đưa trường đi lên. Cô chia sẻ: “Trường được như ngày hôm nay là nhờ vào sự cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo cấp trên, đặc biệt là sự nhiệt tình giúp sức của PHHS, các nhà mạnh thường quân. Trong thời gian tới, Trường tiểu học Long Khánh B1 sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được để được đánh giá là một trong những trường đứng tóp đầu của huyện , là nơi mà PHHS có thể gửi trọn niềm tin”. Tập thể nhà trường quyết tâm thực hiện tốt sự nghiệp "trồng người".

 

 

                                                                       Bài, ảnh Hoàng Hồ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan