TRƯỜNG HỌC "XANH – SẠCH – ĐẸP"

Trong mỗi chúng ta, ai cũng muốn được sống, học tập, vui chơi, làm việc trong một môi trường thật sự " Xanh – Sạch – Đẹp". Trường học "Xanh – Sạch – Đẹp" tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, thú vị, hấp dẫn đối với các em học sinh, làm cho các em càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè. Để được điều đó một hình ảnh thầm lặng của người thầy chuẩn bị về hưu hằng ngày thầy vệ sinh sân trường, chăm sóc cây xanh... cùng các em học sinh.

Qua đó thầy cũng giáo dục các em có ý thức, thói quen giữ gìn vệ sinh trường lớp và tạo sự lan tỏa đến môi trường gia đình, cộng đồng nơi các em đang sinh sống, đồng thời góp phần hình thành nhân cách tốt đẹp và lối sống văn minh, văn hóa cho thế hệ trẻ ngay từ tuổi học đường phải giữ gìn trường học có môi trường " Xanh – Sạch – Đẹp".

Người viết: Lê Thị Muội