Súc miệng với dung dịch Fluor 0.2%

Tổ chức cho học sinh súc miệng bằng dung dịch Fluor 0.2 %

Thực hiện theo hướng dẫn số 998/ PGDĐT ngày 15 tháng 11 năm 2017 của phòng GD ĐT huyện Hồng Ngự về việc hướng dẫn thực hiện nội dung " Súc miệng với dung dịch Fluor 0.2 %" tại các trường.

Vào ngày 28 tháng 11 năm 2017 Hiệu trưởng nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện  "Súc miệng bằng dung dịch Fuor 0.2 %" cho học sinh toàn trường, triển khai các văn bản chỉ đao, về mục đích ý nghĩa, hiệu quả thiết thực của việc súc miệng bằng dung dịch Fluor 0.2 %, đồng thời chỉ đạo cho cán bộ Y tế học đường phối hợp giáo viên các lớp hướng dẫn học sinh thực hiện.

Cán bộ Y tế và Giáo viên hướng dẫn học sinh lớp 1 súc miệng bằng dung dịch Fuor 0.2 %
Nhân viên Y tế cùng giáo viên hướng dẫn học sinh lớp 1 súc miệng bằng dung dich Fluor 0.2 %

Học sinh thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên Y tế

Nhằm nâng cao sức khỏe răng miệng cho học sinh. Các lớp thực hiện súc miệng bằng dung dịch Fluor 0.2 % mỗi tuần 1 lần,

Thấy được những lợi ích từ việc súc miệng bằng dung dịch Fluor 0.2 % nên được sực đồng thuận cao của cha mẹ học sinh và học sinh tích cực tham gia hưởng ứng.