NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), sáng ngày 22/3/2021 trường Tiểu học Long Khánh B1 đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 – 2021.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo và các em là đội viên của trường cùng tham gia ngày hội. Các em đã được ôn lại truyền thống hào hùng của Đội TNTP Hồ Chí Minh trải qua những mốc son chói lọi ghi đậm dấu ấn lịch sử trong 90 năm qua.

Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, tích cực tham gia các hoạt động Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Người viết: Nguyễn Thị Thanh Trúc