A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

Ngày hội đọc sách tại trường Tiểu học Long Khánh B1 được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và đa dạng. Tại sân trường, bằng sự khéo léo, sự sáng tạo của các thầy cô giáo và các em học sinh, không gian sân trường đã trở thành những gian trưng bày sách với nhiều thể loại, đa dạng về chủ đề, phù hợp với lứa tuổi học sinh. 

Sáng ngày 22/4/2021, Trường Tiểu học Long Khánh B1 tổ chức Ngày hội đọc sách hưởng ứng. Tham dự gồm có toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh trong nhà trường và các bậc phụ huynh.

          Phát biểu khai mạc đại diện Ban giám hiệu nhà trường nhấn mạnh: Đọc sách là một thói quen rất bổ ích, đặc biệt là đối với học sinh trong các trường  học. Duy trì, phát triển văn hóa đọc giúp các em lĩnh hội các giá trị văn hóa xã hội, hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp thông tin, tiếp nhận tri thức, hình thành nên nhân cách cho các em. Tổ chức ngày hội đọc sách là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhằm tôn vinh các giá trị của sách, hướng tới việc củng cố, xây dựng và phát triển văn hóa đọc sách trong nhà trường.

            Ngày hội đọc sách tại trường Tiểu học Long Khánh B1 được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và đa dạng. Tại sân trường, bằng sự khéo léo, sự sáng tạo của các thầy cô giáo và các em học sinh, không gian sân trường đã trở thành những gian trưng bày sách với nhiều thể loại, đa dạng về chủ đề, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Với những thiết kế độc đáo, mỗi khối lớp đều có ý  tưởng của riêng mình. Bố trí lượng sách phong phú về chủng loại, sắp xếp đẹp, khoa học và sáng tạo.

Một số hình ảnh trong buổi đọc sách:

 

 

 

 

 

                                                                                                                             Người viết: Lâm Huỳnh Thị Bích Ngọc

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan