A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay tạo cảnh quang trường học xanh, sạch, đẹp

Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân    Sáng  ngày 27 tháng 3 năm 2018, tập thể  giáo viên Trường Tiểu Học Long Khánh B1, đồng  loạt tham gia trồng thêm hoa kiễng, nhằm tạo môi trường  mát, xanh, sạch, đẹp.

   Sáng  ngày 27 tháng 3 năm 2018, tập thể  giáo viên Trường Tiểu Học Long Khánh B1, đồng  loạt tham gia trồng thêm hoa kiễng, nhằm tạo môi trường  mát, xanh, sạch, đẹp.
 

Hiệu Trưởng và GV cùng nhau trồng hoa

“ Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” Hưởng ứng theo lời dạy của Bác Hồ vĩ  đại. Tập thể giáo viên ngoài giờ chính thức lên lớp đã sẵn sàng tham gia vào công việc tổng vệ sinh, trồng thêm hoa kiễng, dù Trường đã có hàng chục cây to được hơn mười năm tuổi nhưng nếu thêm vào đó những cây hoa kiễng sẽ góp phần làm đẹp thêm cảnh quang  sân trường. 

 Một trong các tiêu chí xây dựng hình ảnh trường học là tiêu chí: “Trường học thân thiện, học sinh tích cực, là trường học mà ở đó ngoài việc dạy tốt, học tốt còn phải là trường có cảnh quang đẹp, thoáng mát, xanh và sạch. Vì vậy không thể thiếu các chậu hoa kiễng.
    Thấy được tầm quan trọng của công việc này, ban giám hiệu nhà trường ngoài ý kiến chỉ đạo còn sẵn sàng cùng tập thể tham gia trồng thêm các loài hoa: Hoa Lài, hoa Mười Giờ, hoa Sứ, hoa Hoàng Anh…Tập thể giáo viên cũng tích cực tham gia công việc trồng cũng như bảo vệ cây để trường thêm bóng mát.

Những chùm hoa đang khoe sắc


   Cảnh quang trường học thoáng mát, xanh, sạch, đẹp giúp học sinh thêm yêu trường lớp, yêu thiên nhiên và hình thành ở các em thói quen bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường. Đồng thời cảnh quang xanh, sạch , đẹp, thoáng mát và an toàn là nơi để phụ huynh an tâm gửi con  vào trường . Bởi phụ huynh ngoài việc quan tâm đến việc học của con, em mình thì  việc quan tâm đến sức khỏe lại càng quan trọng hơn nữa.

                                                                                                                                                 Bài  và ảnh: Dương Thế Nhân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan