A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ÂM NHẠC “NHÀ TRƯỜNG VÀ XÃ HỘI”

Các em học sinh trường Tiểu học Long Khánh B1 biểu diễn văn nghệ “Đại Hội Người Cao Tuổi” xã Long Khánh B lần thứ V nhiệm kì 2021-2026.

    Ngoài những giờ học ở trường, các em học sinh trường Tiểu học Long Khánh B1 còn được tham gia các hoạt động văn nghệ ở xã để được tiếp cận sâu hơn với nghệ thuật âm nhạc, các em được rèn luyện thêm về phong cách biểu diễn như: biểu diễn trong các hội nghị, đại hội, các buổi lễ khai giảng, sơ kết, tổng kết,...

   

Ảnh Các em học sinh trường Tiểu học Long Khánh B1 biểu diễn văn nghệ “Đại Hội Người Cao Tuổi”  xã Long Khánh B lần thứ V nhiệm kì 2021-2026.

Các em học sinh được phát huy năng khiếu về môn âm nhạc không những được thể hiện trước đông người, biểu diễn tích lũy thêm kinh nghiệm và xử lý tốt bài hát mà còn làm người hướng dẫn, tổ chức giúp đỡ các bạn học sinh khác trong lớp của mình mạnh dạn tự tin hơn.

Do đó nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để phát hiện và bồi dưỡng những em có năng khiếu để các em phát huy được khả năng, năng lực của bản thân nói riêng và toàn diện nói chung.

                                                   Người viết: Nguyễn Hữu Duyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan